Trung thành với tóc dài, Diệp Lâm Anh biến hình nhận không ra với tóc ngắn bạc màu

812

Tự nhiên thay đổi 1 cách bất ngờ và cảm thấy phù hợp với kiểu tóc mới, Diệp Lâm Anh gần như lột xác hoàn toàn khiến ai cũng xuýt xoa vì độ xinh đẹp rạng ngời của mình.

Hiện nay Diệp Lâm Anh được biết đến là 1 bà mẹ bỉm sữa, so về độ hot thì cô đang hot nhất vịnh Bắc Bộ, Diệp Lâm Anh xinh đẹp hết phần thiên hạ và là niềm mơ ước của bao phụ nữ Hà Thành, có được may mắn được chồng thương, cưng chiều, sự nghiệp thuận lợi mang đến nhiều thành công, có hội bạn thân lúc nào cũng sang chảnh, vẻ đẹp thì ngày càng thăng hạng và thay đổi chóng mặt theo thời gian.

Diệp Lâm Anh mẹ bỉm sữa thân hình bốc lửa

Diệp Lâm Anh mẹ bỉm sữa thân hình bốc lửa

Mỗi khi nhắc đến Diệp Lâm Anh ai cũng nói thân hình cô thật bốc lửa và gợi cảm dù cô là mẹ bỉm sữa và mái tóc dài cá tính không đụng hàng. Thật vậy dù cô có thay đổi từ trang phục, quần áo hàng hiệu hay bất cứ thứ gì nhưng riêng tóc cô không bao giờ thay đổi.

Vậy mà không biết nghe ai tư vấn cô biến hình ngoạn mục với mái tóc ngắn siêu cá tính và được nhận xét là xinh như búp bê.Nét tạo hình mới khiến người xem cảm thấy khác lạ và có phần chưa kịp chấp nhận vẻ đẹp hiện tại hay do mái tóc mới đã thay đổi hoàn toàn con người cô.Đó là 1 trong các lời nhận xét có phần trái chiều của 1 số bộ phận khán giả.

Kết hợp với kiểu tóc mới là phần layut trang điểm có phần tinh xảo, môi đỏ sắc lẹm và gò má có 1 chút phấn má hồng làm điểm tựa tô lên nét đẹp trên khuôn mặt có phần búp bê của cô

Mái tóc dài thương hiệu đã đồng hành cùng Diệp Lâm Anh trước đây

Luôn là 1 thương hiệu duy trì trong 1 thời gian dài, dù lúc trước cũng có nhiều khán giả muốn cô thay đổi kiểu tóc nhưng cô nào nghe lời ai nói, với mái tóc dài cô chỉ để đơn giản nhưng nét đẹp thanh tú trên gương mặt cô thì luôn làm người khác phải chú ý.

Trong những tháng ngày mang thai, hot girl nổi tiếng mạng xã hội luôn tự tin khoe dáng và dành thời gian chăm sóc tóc ngày càng mượt, cuốn hút hơn

Mái tóc dài ứng biến ra nhiều kiểu tóc khác nhau trong đó là kiểu buộc tóc đuôi ngựa, vừa sang chảnh không giống ai vừa thời thượng cá tính, làm cánh mày râu nhìn ngắm rất lâu mỗi khi cô đi tới.

Thông tin tham khảo: