Vì sao chúng ta thường xuyên nhức vai mỗi ngày?

405

Thường xuyên nhức vai mỗi ngày là điều mà tôi đang gặp phải. Là một nhân viên văn IT tôi phải ngồi làm việc trước màn hình máy tính cả ngày để gõ code.

Lúc đầu không sao nhưng về lâu về dài tôi thấy cơ thể có những biểu đau nhức rất khó chịu, chẳng hạn như đau vai gáy. Tôi tin đây là căn bệnh kinh niên này mà không chỉ tôi mà rất nhiều bạn đang gặp phải, nhưng biết khắc phục như thế nào. Tôi đã nhận được câu hỏi của nhiều bạn gửi đến vì sao chúng ta thường xuyên nhức mỏi vai gáy và cách khắc phục tình trạng này. Bạn có thể tham khảo qua các biện pháp điều trị tại nhà như dùng ghế massage. 

Nguyên nhân vì sao nhức vai mỗi ngày?

nhức vai mỗi ngày

Nguyên nhân vì sao bị đau vai gáy?

Tôi có thói quen xấu đó là chợp mắt buổi trưa tại văn phòng thường nằm gục trên bàn làm việc. Đây là tư thế nằm rất có hại cho cột sống cũng như xương của bạn, thay vào đó bạn nên dựa vào ghế hoặc mua cho mình một chiếc đệm ghế massage để có thể sử dụng chúng vào giờ nghỉ trưa.

Nguyên nhân rõ ràng thứ hai đó chính là tôi đã ngồi làm việc trước máy tính hàng giờ đồng mỗi ngày, 8 tiếng ở văn phòng đã đành có khi về nhà tôi cũng phải làm. Chính vì những thói quen tưởng chừng như nhỏ nhặt đó lại để lại hậu quả vô cùng đáng tiếc xảy ra như hiện tại. Tôi quyết định phải điều trị sớm căn bệnh này, vì đau vai gáy nếu không được điều trị sớm sẽ biến chứng sang nhiều căn bệnh khác nghiêm trọng hơn. 

Tôi quyết định mua ghế massage toàn thân tại nhà. Theo tôi tìm hiểu, có nhiều dòng ghế massage cho các bạn lựa chọn, nhưng hại loại phổ biến nhất là đệm ghế massageghế massage toàn thân. Nhưng tôi quyết định mua ghế massage toàn thân. Vì đây là sản phẩm tiện lợi mang đến cho tôi nhiều lợi ích và đặc biệt có thể điều trị căn bệnh đau mỏi vai gáy của tôi. Ghế massage sẽ tác dụng một lực nhất định vào toàn bộ cơ thể của tôi, giúp cho mọi bộ phận từ đầu đến chân đều được xoa bóp. Không chỉ có vậy, ghế massage có chế độ sưởi ấm có tác dụng làm giảm cơn đau nhức của các bạn một cách nhanh chóng.

Nơi bán ghế massage toàn thân uy tín

Tôi đã từng tìm hiểu về các nơi bán ghế massage đáng tin cậy. Đồng nghiệp của tôi khuyên hãy sử dụng ghế massage của Elip sport. Tôi sẽ không thất vọng. Đúng như lời bạn tôi nói, ghế massage Elip sport là sản phẩm tiện lợi, tôi có thể mát-xa thư giãn tại nhà mỗi ngày. 

nhức vai mỗi ngày

Nơi bán ghế massage toàn thân uy tín

Chế độ điều chỉnh của ghế massage Elip được tích hợp đa chức năng mang lại cho tôi cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không chỉ có vậy, kiểu dáng ghế massage Elip cũng rất hiện đại và sang trọng phù hợp với gia đình tôi. Đối với tôi, ghế massage Elip như một “bác sĩ” vật lí trị liệu tại nhà. Tôi có thể nằm trên ghế massage và điều chỉnh chế độ xoa bóp theo ý muốn. Cũng nhờ kiên trì dùng ghế massage đều đặn mà bệnh đau vai gáy của tôi giờ không còn nữa. Tôi không phải uống một viên thuốc nào cả.

Còn bạn thì sao? Hãy mua ghế massage toàn thân tại nhà để có thể khắc phục tình trạng đau nhức vai gáy, đồng thời chăm sóc của sức khỏe tôt nhất. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: