Vitamin C 500mg giá bao nhiêu? Tác dụng của vitamin C 500mg là gì?

440

Bạn có biết vitamin C 500mg giá bao nhiêu không? Có thể nói vitamin C là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho tất cả chúng ta và không còn xa lạ gì với chúng ta.

Nếu bạn đang trong quá trình cung cấp vitamin C và bạn đang lo lắng không biết vitamin C 500mg giá bao nhiêu và tác dụng của vitamin C 5000mg là gì, thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé!

Vitamin C 500mg giá bao nhiêu?

Giá vitamin C 500mg là 35.000 VNĐ/hộp, thông thường vitamin C được mua theo hộp với định lượng là 10 viên mỗi hộp, và mức giá mỗi hộp là 35 nghìn. Hạn sử dụng là 24 tháng và được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo đủ chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Ngoài ra thì trên bao bì của thuốc cũng sẽ có ghi đầy đủ cách bảo quản, cách sử dụng để người tiêu dùng sử dụng thuốc đúng liều lượng để mang lại được sức khỏe tốt nhất.

Vitamin C 500mg có tác dụng gì?

Vitamin C 500mg có tác dụng gì? Sau đây sẽ là các tác dụng của vitamin C 500mg mà bạn có thể tham khảo qua để biết thêm các thông tin cần thiết.

Vitamin C 500mg có tác dụng gì?

Vitamin C 500mg có tác dụng gì?

Giảm tình trạng tăng huyết áp ở người cao tuổi

Khi cho những người cao tuổi uống vitamin C với liều lượng phù hợp (liều hàng ngày từ 300 mg đến 1000 mg và thời gian can thiệp là từ 4 tuần đến 24 tuần) sẽ cho cơ thể giúp giảm được các bệnh huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương rất hiệu quả. Ngoài ra khi uống vitamin C còn có tác dụng rất tích cực trong việc điều hòa huyết áp cơ thể, tuy nhiên vitamin C lại bị hạn chế bởi số lượng và bạn phải cần nhiều thứ khác lớn hơn để hỗ trợ.

Trị cảm lạnh thông thường rất hiệu quả

Thực tế thì việc bạn sử dụng một liều lượng vitamin C thích hợp dùng để điều trị bệnh cảm cúm (liều lượng ổn nhất là từ 3 đến 4 gam mỗi ngày) khi bạn bắt đầu có những dấu hiệu bị cảm lạnh, tác dụng của vitamin C 500mg là có

thể giúp cho cơ thể bạn rút ngắn được quá trình bị bệnh và giảm các mức độ nghiêm trọng xuống tối đa nhất của các triệu chứng cảm lạnh thông thường.

Nên uống vitamin C 500mg ngày uống mấy viên?

Vitamin C 500mg ngày uống mấy viên? Sau đây sẽ nêu lên liều dùng vitamin C 500mg tốt nhất và chính xác nhất dành cho bạn.

Liều dùng vitamin C 500mg tốt nhất đó chính là bạn phải đáp ứng đúng liều lượng như đã khuyên và tuyệt đối không được tiêu thụ quá nhiều vitamin C, vì điều này rất có thể sẽ gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, ợ chua, co thắt dạ dày, đau đầu và nặng hơn là sẽ bị tiêu chảy. Nên nhớ rằng đối với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi không được cung cấp vitamin C vượt quá 400 mg mỗi ngày, trong khi đó thì trẻ em từ 4 đến 8 tuổi lại không được vượt quá 650 mg vitamin C và trẻ em từ 9 đến 13 tuổi thì lại không được vượt quá liều lượng 1,2 mg. Còn về lượng cung cấp vitamin C dành cho các thanh thiếu niên từ 14 đến 18 tuổi và các phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú nhớ rằng không được cung cấp vitamin C vượt quá 1.800 mg. Với người trưởng thành bình thường lượng vitamin C được khuyến nghị là 70-100mg/ngày và hàm lượng tối đa được dùng là 2000mg/ngày.

vitamin c 500mg ngày uống máy viên

Nên uống vitamin C 500mg ngày uống mấy viên?

Bên cạnh đó thì trẻ em từ 1 đến 3 tuổi sẽ được cung cấp 15 mg vitamin C. Trẻ em từ 4 đến 8 tuổi thì được cung cấp 25 mg, trong khi trẻ em từ 9 đến 13 tuổi lại phải cung cấp tới 45 mg. Trẻ em từ 14 đến 18 tuổi sẽ được cung cấp liều lượng vitamin C khác nhau tùy theo giới tính. Thực tế thì đối với trẻ em trai đang ở độ tuổi tuổi teen nên cung cấp 75 mg và đối với trẻ em gái chỉ cần 65 mg. Các chị em phụ nữ đang mang thai và cho con bú từ 18 tuổi trở xuống chỉ cần cung cấp 115 mg là đủ, trong khi đối với những người hút thuốc nên tăng liều lượng lên tới 35 mg.

Một điều khác mà bạn cũng nên lưu ý đó là vitamin C chỉ có tác dụng như là 1 chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp vào cơ thể và hỗ trợ cơ thể tăng trưởng như vitamin C giúp tăng chiều cao, củng cố hệ thống miễn dịch cho cơ thể chứ nó không hề có tác dụng để chữa bệnh và đừng nên quá lạm dụng vào nó.

Ngoài ra, tuyệt đối không được cung cấp quá nhiều vitamin C vào cơ thể và buộc phải tuân theo số lượng phù hợp để cung cấp vitamin C 1 cách thích hợp nhất. Việc bạn sử dụng quá liều vitamin C trong thời gian dài có thể tạo ra một lượng lớn chất axit oxalic ở trong cơ thể, từ từ chúng sẽ trở thành nguy cơ tiềm ẩn của bệnh sỏi oxalat ở thận. Hy vọng những thông tin về vitamin C 500mg giá bao nhiêu và những chia sẻ liên quan đến vitamin C là có ích cho bạn. Chúc quý bạn đọc sức khỏe và thành công.

Nguồn: https://trekhoedep.org