Xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng

433

Để có thể giảm cân hiệu quả nhất, các chị em cần phải hiểu được cơ cấu các loại mỡ thừa ở trong cơ thể mình. Thời gian vừa qua, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều về cơ thể khi có quá nhiều mỡ thừa. Tôi đã xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng. Nếu bạn đang quan tâm tới chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.  

Nguyên nhân khiến tôi béo phì?

Nguyên nhân khiến tôi béo phì?

Tôi nhớ hồi còn sinh viên, mới bước chân lên sống tự lập trong một thành phố quá rộng lớn, tôi sung sướng khi được tự do và thoát khỏi vòng tay kiểm soát của ba mẹ. 

Nhưng cũng chính lúc đó tôi buông thả bản thân mình hơn. Tôi ăn uống vô tội vạ, hay ăn những đồ ăn nhanh chiên rán nhiều mỡ và đặc biệt hay bỏ bữa để cày những bộ phim Hàn Quốc dài lê thê với những câu chuyện tình cảm sướt mướt muôn thuở.

Tôi ý thức được những thói quen này thực sự không tốt cho não, nhưng vì chỉ ở có một mình, lười ăn, lười vận động, đi học ít nên tôi được thể có lý do để chây ì hơn. 

Sau một thời gian rất ngắn, tôi cảm nhận cơ thể tôi bắt đầu béo lên nhanh chóng nhưng béo với lượng mỡ thừa không tốt chút nào. Rồi cảm thấy làn da tối sạm lại rất nhiều, lại còn nổi 1 đống mụn nữa.

Tôi cần phải thay đổi thôi, ngay trong lúc tỉnh ngộ tôi đã nghĩ như vậy. Tôi tìm kiếm các thông tin cách thay đổi vóc dáng, giảm cân, đẹp da mỗi ngày. Nhưng để giảm cân hiệu quả, tôi cần phải hiểu cấu trúc lượng mỡ trong cơ thể tôi là thế nào đã. Tôi bắt đầu ngấu nghiến vấn đề này khoảng 1 tuần và đã xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng.

Xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng

Xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng

Bạn có muốn tôi bật mí xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng. Từ hôm khám phá được, tôi như hiểu và bừng tỉnh, áp dụng ngay cách giảm mỡ hiệu quả, an toàn và giờ đây tôi đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc như ngày nào.

Xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng chính là: mỡ mềm, mỡ dạng sợi, mỡ rắn. Bạn có xác định được mình đang có loại mỡ nào không. Hồi đó tôi có mỡ dạng mềm rất nhiều, chủ yếu tập trung ở vùng đùi, mông, bụng và bắp tay.

Xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng, tôi xử lý thế nào với dạng mỡ mềm. Đầu tiên tôi tập luyện các bài tập chạy bộ, đi bộ mỗi ngày, tôi tránh xa các loại thức ăn nhiều tinh bột, các thức ăn nhanh, nhiều đường, các loại nước có ga, soda tôi cũng bỏ hết. Tôi tích cực ăn nhiều rau xanh, trái cây ít đường và uống nhiều nước nữa chứ.

Trên đây tôi đã bật mí với bạn xác định 3 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách giảm cân tương ứng. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể phân biệt được mình đang có nhiều mỡ thừa loại nào nhất. Từ đó mới có giải pháp giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn có câu hỏi gì về cách làm đẹp hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ ngay với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: